Skip to main content

Bắc Việt Auto xin kính chào quý khách!

Lời đầu tiên Bắc Việt Auto xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất!

Kính thưa Quý Khách hàng, với trên 10 năm kinh nghiệm kể từ khi thành lập (15/04/2009), Bắc Việt Auto đã không ngừng lớn mạnh và khẳng định vị thế hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp phụ tùng cho các dòng xe tải.

Thấu hiểu nhu cầu khách hàng về phụ tùng xe tải ngày càng gia tăng, kể từ khi thành lập cho đến nay, Bắc Việt Auto luôn chú trọng đến việc phát triển các dòng phụ tùng xe tải nhập khẩu chính hãng từ Nhật như: các sản phẩm trong HINO, ISUZU, MITSUBISHI. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các dòng sản phẩm tương ứng chất lượng cao từ các hãng sản xuất linh kiện ô tô nổi tiếng nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài không thể không kể đến: MERCEDES, VOLVO, SCANIA… tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất, giúp quý khách hàng giảm chi phí giá thành và khẳng định đảm bảo chất lượng. Đặc biệt Bắc Việt Auto đã ký kết hợp tác chặt chẽ với mạng lưới nhà sản xuất, cung cấp sản phẩm phụ tùng ô tô tải uy tín trên toàn thế giới.

Trong những năm qua, với sự hợp tác, tin tưởng của khách hàng, cùng sự cố gắng không ngừng của đội ngũ nhân viên, Bắc Việt Auto đã và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ trên mọi mặt, tự hào trở thành địa chỉ đáng tin cậy top đầu Việt Nam về lĩnh vực cung ứng phụ tùng cho các dòng xe tải trong và ngoài nước. Với mong muốn đóng góp không ngừng cho sự phát triển, hội nhập chung của nền kinh tế, Bắc Việt Auto đã và đang ngày càng nỗ lực hơn nữa trong việc hoàn thiện nhân lực, phát triển đa dạng các mảng dịch vụ, đáp ứng kịp thời và đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm “Khẳng định niềm tin từ thương hiệu và dịch vụ – mang lại giá trị thực đến với khách hàng – hợp tác cùng phát triển”, Bắc Việt Auto luôn tâm niệm rằng: sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin từ quý khách hàng, quý đối tác trong suốt thời gian qua đã và đang góp phần rất lớn tạo nên sự thành công của thương hiệu Bắc Việt Auto như ngày hôm nay. Vì vậy xuyên suốt quá trình hoạt động & phát triển, trong những nỗ lực của mình, Bắc Việt Auto luôn lấy lợi ích của quý khách hàng làm trung tâm nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Một lần nữa Bắc Việt Auto xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác trong và ngoài nước. Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng trong tương lai!

Tầm nhìn

 • Mục tiêu trở thành địa chỉ phân phối phụ tùng ô tô, sản xuất linh kiện ô tô hàng đầu trên toàn quốc cho các dòng xe tải.
 • Bắc Việt Auto là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sứ mệnh

Xây dựng & phát triển hệ thống cung cấp phụ tùng xe tải rộng khắp với chất lượng phục vụ tốt nhất mang lại lợi ích bền vững cho khách hàng , các đối tác. Qua đó góp phần tích cực xây dựng sự phồn vinh cho cộng đồng & xã hội.

Sản phẩm

Các sản phẩm của Bắc Việt Auto tập trung vào các thương hiệu lớn như HINO, ISUZU, MITSUBISHI, MERCEDES, VOLVO, SCANIA…

Trong đó chú trọng vào 3 dòng xe chính:

 • Các sản phẩm trong HINO: Xe tải HINO 500, HINO 500 FM, HINO 500 FL, HINO 500 FG,HINO 500FC, HINO 300 XZU, HINO 300 WU, HINO 300 DUTRO, HINO 700 SS1, HINO 700 SS2, HINO 700 SH1
 • Các sản phẩm trong ISUZU : ISUZU CZX, CHY, GIGA, FVM, FVR, FRT, FRR, NQR75, NQR71, NPR85, NPR66, NMR, NLR, QKR, NHR,…
 • Các dòng sản phẩm trong MITSUBISHI: CANTER 4.5, CANTER 7.5, FUSO 6.5, FUSO 7.5.

Ngoài những dòng sản phẩm trên, Bắc Việt Auto còn cung cấp thêm các phụ tùng thay thế cũng như nhận đặt hàng nhanh phụ tùng của nhiều dòng xe khác.

Giá trị cốt lõi

 • Sự hài lòng của khách hàng – Uy tín làm nên thương hiệu Bắc Việt Auto.
 • Đoàn kết – Tương trợ tạo nên sức mạnh Bắc Việt Auto
 • Khẳng định niềm tin từ thương hiệu và dịch vụ, hợp tác cùng phát triển hướng tới tương lai bền vững.

Giá trị cốt lõi

 • Những khách hàng là Gara sửa chửa, các Home service center chính hãng.
 • Các công ty thương mại bán lẻ phụ tùng ô tô tại các tỉnh thành.
 • Các khách hàng tiêu dùng.

Dù với bất kỳ đối tượng khách hàng nào, Bắc Việt Auto vẫn luôn tận tâm phục vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng với mục tiêu: Khách hàng là trung tâm trong mọi hoạt động.

Đối tác thân thiết

 1. Công ty cổ phần xi măng Thạnh Mỹ
 2. Công ty TNHH Trung Sơn
 3. Công ty TNHH TM và DV Lê Chung
 4. Công ty cổ phần ô tô Vĩnh Thịnh
 5. Công ty cổ phần ô tô KCV Thăng Long
 6. Công ty cổ phần bê tông Thảo Anh
 7. Và rất nhiều đối tác khác…